Difference between revisions of "User:Coulibalyk"

(Created page with "Theo phong thuỷ nhà ở nói chung và phong thủy ở nhà vệ sinh nói riêng thì những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là...")
(No difference)

Revision as of 00:15, 16 January 2020

Theo phong thuỷ nhà ở nói chung và phong thủy ở nhà vệ sinh nói riêng thì những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là rất đáng để bạn bận tâm vì nó rất nguy hại.

Thực tế nhiều gia đình không hề biết về phong thủy nhà vệ sinh, dẫn đến việc họ tự ý muốn bố trí hướng nhà vệ sinh ở vị trị mà họ muốn. Hoặc cũng có thể do diện tích nhà có hạn nên không thể bố trí hướng toilet theo ý muốn, hoặc nhiều nhà cứ để cho thợ xây dựng tùy ý bố trí hướng nhà vệ sinh.

Quang Hồng muốn bạn biết được rằng việc bố trí hướng nhà vệ sinh hoàn toàn có khả năng ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn, xui rủi của gia đình bạn. Hướng nhà vệ sinh có thể giúp thu hút tài lộc, giữ may mắn lại cho nhà bạn. Đồng thời, hướng nhà vệ sinh cũng có thể là nguồn gốc gây nên họa cho gia đình bạn, khiến nhà bạn lâm vào cảnh tán gia bại sản, vận xui liên tục ập đến.

Nội dung tiếp theo dưới đây, các chia gia phong thủy tới từ công ty hút hầm cầu Quang Hồng xin chia sẻ tới bạn 5 điều cấm kỵ khi thiết kế nhà vệ sinh, bởi nếu phạm phải nó sẽ khiến nhà bạn gặp vận xui.


Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm ngôi nhà

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, giữa nhà là hành Thổ nên 2 hành này tương khắc với nhau. Ngoài ra, trung tâm căn nhà được coi là trái tim của con người, nếu như con tim mà bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, điều này nói lên nó sẽ ảnh hưởng tới những điều vượng, phát, tài lộc sẽ không còn nhiều nữa. Đặc biệt, nhà vệ sinh mà để giữ nhà còn khiến mùi xú uế bay khắp mọi không gian căn nhà, điều này sẽ ảnh hưởng tới vận khí gia đình bạn.

Nhà vệ sinh không nên đặt cửa ở hướng Tây Bắc

Theo phong thuỷ nhà ở thì những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến rất lớn. Đặc biệt, cửa theo hướng Tây Bắc của nhà ở mà đặt nhà vệ sinh sẽ dẫn tới gia môn bất hạnh, ngăn chặn con đường phát triển công danh, khiến nhà bạn cực kỳ hao tài.

Không để nhà vệ sinh đối diện cửa

Bạn cũng cần chú ý không bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với bất kỳ cánh cửa nào trong nhà, đặc biệt là cửa chính. Bởi vì khi mới bước vào nhà mà nhìn thấy cửa nhà vệ sinh sẽ cực kỳ tối kỵ. Việc bố trí cửa nhà vệ sinh cùng hướng cửa chính sẽ khiến nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, người thường mệt mỏi, không có tinh thần, sụt giảm trí nhớ. Nữ giới thường mắc các bệnh thận, bàng quang, nhẹ thì đau bụng kinh, nặng thì mắc bệnh vặt, nặng hơn nữa là xuất huyết tử cung, sinh non.


Không nên cải tạo nhà vệ sinh cũ thành phòng ngủ

Điều này rất thưởng xảy ra với các căn hộ chung cư cũ có số thành viên đông đúc và diện tích căn nhà nhỏ hẹp. Do đó, nhiều gia đình quyết định cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ dành cho các thành viên. Nhiều người xem đây là biện pháp tiết kiệm không gian nhưng trong phong thủy nhà ở thì điều này cực kỳ cấm kỵ.

Nguyên nhân là vì nhà vệ sinh là khu vực chứa nhiều xú uế khí – không gian được cho là không sạch sẽ và là nơi tập trung nhiều hung khí. Bởi vậy bạn cần phải tránh nằm gần kề phòng ngủ và càng không thể sửa thành phòng ngủ. Khi bạn phạm vào điều cấm này tức là bạn đang phạm vào quy tắc phong thủy, chắc chắn sẽ không tốt cho vận khí gia đình bạn. 

Không để nhà vệ sinh bẩn, hôi hám, tắc ngẽn

Đặc biệt, một điều cực kỳ quan trọng đó là bạn nên giữ nhà vệ sinh thật sạch sẽ. Khi bồn cầu, đường cống sàn nhà tắm tắc nghẽn, bạn hãy cố gắng thông tăc càng sớm càng tốt để ngăn chặn các ảnh hưởng của nó tới sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, mùi hôi khi tắc nghẽn xảy ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không tốt tới phong thủy nhà vệ sinh.

Nếu bồn cầu nhà bạn vẫn còn tắc nghẽn sau khi đã áp dụng qua rất nhiều mẹo thông tắc tại nhà, thì bạn hãy gọi công ty hút hầm cầu về hỗ trợ bạn hút hết chất thải dưới bể phốt. Với các loại máy hút, xe hút hiện đại, sẽ giúp hầm cầu nhà bạn được thông hút kỹ lưỡng. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Rút hầm cầu Quang Hồng theo số Hotline 0932.171.262 giúp bạn yên tâm xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh dứt điểm một lần.

Invalid username
Login to AoPS